Tư vấn

Tuyển dụng sinh viên làm cộng tác viên

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên có điều kiện cọ sát thực tiễn, có thêm thu nhập, thông qua việc tham gia những dự án tiếp thị mà Công ty chúng tôi đang và sẽ triển khai cho khách hàng. Công ty chúng tôi gửi thông báo rộng rãi đến các bạn sinh viên ngành kinh tế, du lịch, ngoại ngữ..., số lượng tuyển dụng không hạn chế.

Nghề báo - tâm sự của kẻ "nằm trong chăn..."

"Các nhà báo lao vào điểm nóng, họ điều tra như công an, nhưng trong tay họ không có công cụ hỗ trợ, không được đào tạo võ thuật hay các chiêu thức để tự bảo vệ mình. Họ làm việc vì một xã hội tốt đẹp hơn, những thông tin mà họ "phanh phui" ra góp ích cho cuộc sống ra sao, chẳng cần nói thì ai cũng đã biết."

Công ty Đặt Báo Dài Hạn

Việc mua báo mỗi ngày khiến bạn gặp không ít phiền phức. * Phải đi bộ đến sạp báo cách xa nhà, băng qua ngã tư đông nghẹt xe cộ. * Mất thời gian tìm mua báo mỗi sáng trên đường đi làm, trong khi mỗi phút đến công ty trễ khiến bạn bị trừ lương. * Không mua được tờ báo yêu thích vì hết báo hoặc báo chưa về,… * Chịu thiệt thòi khi người bán nâng giá một số báo “hot”.

Quảng cáo trên báo chí - Cũ nhưng không tồi

Cuộc tấn công ồ ạt của các công ty nhỏ vào quảng cáo trên báo chí đã trở thành một vấn đề đáng chú ý trong thời gian qua. Tại sao họ lại lựa chọn phương thức quảng cáo này và nếu lựa chọn thì quảng cáo thế nào cho hiệu quả?

Trang 6 / 6