Tư vấn

Bảng giá đặt banner quảng cáo trên vungmien.com

Bạn vui lòng cung cấp logo  và cung cấp link bài viết của bạn trên vungmien.com (miễn phí). Với link ngoài vungmien.com, có thu phí như sau:

Giới thiệu Rao vặt Vùng miền

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu phải vận chuyển hàng hóa thường xuyên mà không muốn bỏ ra khoản tiền lớn để mua xe kèm theo đó là chi phí thuê mướn tài xế, phụ xe, phải đau đầu tìm chỗ đậu xe, rồi tiền hao mòn, mua sắm phụ kiện xe, tiền xăng dầu, chi phí đăng kiểm, v.v.. thì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng là lựa chọn tốt nhất dành cho Quý khách.

Quảng cáo báo giấy

Báo chí là một cách thức tốt để tiếp cận một số lượng lớn người tiêu dùng, đặc biệt là những người từ 45 tuổi trở lên - những người có xu hướng đọc báo thường xuyên hơn giới trẻ vốn chỉ lấy tin tức từ truyền hình hay Internet.

78 Báo Giấy phổ biến nhất trên iPhone/iPod Touch/iPad

Với các số báo giấy của hầu hết các báo giấy phổ biến hiện nay, bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin với các bài viết sâu sắc mà chỉ có ở trên các tờ báo giấy.

Tranh treo tường bắt mắt từ giấy báo

Tận dụng nguyên liệu rất sẵn có là giấy báo cũ, bạn có thể có bức tranh treo tường khá thú vị với hình hai gốc cây đẹp mắt cùng hai lá mầm tươi mơn mởn đầy sức xuân.

Báo giá quảng cáo trên Tạp chí giấy

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo báo giấy và phiên bản điện tử hàng đầu Việt Nam. Hãy hợp tác cùng chúng tôi để có giải pháp truyền thông - quảng cáo hiệu quả nhất.

Đọc báo điện tử như đọc báo giấy trên Chrome và Firefox

InstaRead hoạt động trên hai trình duyệt Google Chrome và Firefox, mang đến cảm giác đọc báo điện tử y như đọc báo giấy, với giao diện thông thoáng không bị vướng các quảng cáo gây rối mắt xung quanh.

Đông Phương đi tiên phong trong việc mở rộng địa bàn phát báo xa tòa soạn

Khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp có thương hiệu, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định trong nhiều năm qua, ở đa dạng lĩnh vực và sản phẩm kinh doanh. Các sản phẩm báo chí rất đa dạng và phong phú với hơn 700 loại ấn phẩm báo chí trong và ngoài nước, được đưa đến các cơ quan đơn vị ở Tp. HCM, các khu công nghiệp ở Bình Dương và Đồng Nai trước 7h30 sáng hàng ngày. Doanh nghiệp Đông Phương là doanh nghiệp dám đi tiên phong trong việc mở rộng địa bàn phát báo đến các vùng có khoảng cách xa với các tòa soạn ở Tp. HCM, đưa đến độc giả tờ báo hàng ngày trước giờ làm việc, thay vì trước đây họ chỉ được đọc vào buổi trưa, thậm chí buổi chiều. Chúng tôi hy vọng sẽ có dịp được phục vụ quý khách mới, đang gặp phải trở ngại trong việc đặt báo hiện nay. Bên cạnh đó sẽ mang lại nhiều dịch vụ tăng thêm cho quý khách một cách thuận tiện khác.

Chủ doanh nghiệp Ths. Nguyễn Văn Đông

Đọc nguyên bản báo in Thanh Niên trên internet

Khi muốn đọc các thông tin trên Báo Thanh Niên, bạn có thể vào địa chỉ www.thanhnien.com.vn. Các thông tin trên báo in được đăng tải toàn bộ trên báo điện tử. Tuy nhiên, cách thức sắp xếp và trật tự ưu tiên thông tin của báo điện tử khác với báo in nên khi đọc Báo TNO, người đọc có một cảm nhận khác với đọc báo in thông thường.

Lý do iPad không thể thay thế báo giấy

Có thể cập nhật tin tức nhanh hơn và tiện lợi hơn báo giấy nhưng nếu thử "độ bền" khi... đập ruồi, thiết bị của Apple đành phải chào thua.

Trang 3 / 6