Tư vấn

Làm giỏ hoa tuyệt đẹp từ giấy báo cũ

Bạn có nhiều sách, báo cũ không còn dùng đến nữa, nhưng đây lại có thể là chất liệu để sáng tạo nên những đồ vật trang trí dễ thương.

Nghệ sĩ trổ giấy báo thành đăng ten tuyệt đẹp

Nghệ sĩ trổ giấy báo thành đăng ten tuyệt đẹpChỉ với tờ báo và dao trổ, nghệ sĩ người Canada Myriam Dion có thể biến nó thành một tấm đăng ten tuyệt đẹp. Trong quá trình sáng tác, những kết cấu đường nét và hình ảnh trên trang báo thường được giữ nguyên hoặc hòa cùng với các họa tiết do người nghệ sĩ thực hiện. Điều này tạo cảm giác như tờ báo đã có hình dạng như vậy ngay từ lúc ban đầu. Mỗi nét cắt tỉ mỉ đều được làm bằng tay, và thông thường khi hoàn thành, phần khoảng trống sẽ nhiều hơn cả phần báo.

Cách đơn giản làm mới căn nhà bạn bằng giấy báo cũ

làm mới căn nhà bạn bằng giấy báo cũNgay cả những tờ báo cũ cũng có thể trở thành những món đồ trang trí nội thất siêu đẹp và độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Hãy chuẩn bị thật nhiều giấy báo cũ

giay-bao-cuĐể đóng gói các đồ dùng trong gia đình khi chuyển nhà, bên cạnh việc phải chuẩn bị thật nhiều thùng carton với kích cỡ, độ dày khác nhau thì bạn cũng cần phải dự trữ thật nhiều giấy báo cũ cùng với những tấm mút, xốp, bọt mềm.

Hô biến giấy báo cũ thành giỏ đan lạ mắt

giay-bao-cu-thanh-gio-dan-la-mat-01Với cách đan nan giấy khá thú vị, bạn có thể hô biến giấy báo cũ thành giỏ đan vừa hữu ích vừa đẹp mắt. Cách đan không quá khó nhưng cân tỉ mẩn đều đặn mỗi thao tác đan, khi mới đan bạn có thể lúng túng với các cốt nan không giữ đúng dáng mong muốn.

Biến giấy báo thành 'xăng xe'

bien-giay-bao-thanh-xang-xeNhững tờ báo cũ mà chúng ta vứt có thể trở thành nhiên liệu dành cho ô tô trong tương lai, nhờ một loại vi khuẩn vừa được phát hiện.

Dù với họa tiết giấy báo

du-voi-hoa-tiet-giay-bao-1

Để chọn lựa một chiếc dù thời trang, sang trọng, đầy màu sắc không khó tí nào, vì những chiếc dù này đã quá phổ biến với người sử dụng. Bạn có muốn tìm một chiếc dù thật cá tính, thật khác người nhưng cũng không kém phần thời trang dành riêng cho mình không?

 

Hướng dẫn đăng bố cáo trên báo thị trường giao dịch - báo giấy

Hướng dẫn đăng bố cáo trên báo thị trường giao dịch - báo giấy về việc thành lập công ty, thay đổi ĐKKD, giải thể công ty, mất giấy tờ.

Nhận phát tờ rơi khu vực Tp.HCM

Bạn là 1 doanh nghiệp trẻ, mới thành lập, chưa có lượng khách hàng thân thiết quen biết, hình ảnh công ty chưa đi sâu vào tiềm thức người tiêu dùng... Bạn đang băn khoăn trong vấn đề lập kế hoạch PR cho công ty. Trước tiên, dễ dàng nhất là bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, quảng cáo chuyên nghiệp nhất, giá cả phù hợp, chi phí thấp mà hiệu quả lại cao.

Giấy báo cũ giữ cho ngăn đựng rau củ trong tủ lạnh khô ráo

Các bà nội trợ có lẽ sẽ thích thú khi biết được một công dụng tuyệt vời khác của tờ giấy báo cũ: giữ cho ngăn đựng rau củ trong tủ lạnh khô ráo và không nhiễm những mùi khó chịu. Đơn giản, bạn chỉ cần trải tờ báo cũ xuống đáy ngăn trước khi bỏ rau củ vào.

Trang 2 / 6