Đặt báo ở đâu giá rẻ, uy tín

giao-bao-uy-tin-sai-gon-tphcmGần 20 năm kinh doanh ngành phát hành báo, có thể nói Đông Phương là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực phát hành báo, giao báo tại trung tâm TpHCM đồng thời cũng là doanh nghiệp đứng đầu mảng phát hành báo ngoại tại khu vực Biên hòa, Đồng Nai.
Với những tạp chí nước ngoài, Đông Phương tự hào là đơn vị có báo sớm nhất tại Sài Gòn TpHCM.

 

 

Không chỉ phát báo, chúng tôi còn được cấp phép phát hành tạp chí, hoạt động mảng truyền thông cũng như là chiến dịch quảng bá sản phẩm, sự kiện thông qua báo chí, website thương mại, thậm chí cả phát tờ rơi.

Giao báo uy tín

Trong lĩnh vực phát báo tận nơi, uy tín của đơn vị là một vấn đề cần cân nhắc, lựa chọn khi ký hợp đồng lâu dài. Bạn có nhu cầu đọc báo, chúng tôi phát. Công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng các cơ sở khác đều phải đối mặt đó là vấn đề thời gian và đúng địa điểm, thuận tiện.

Am hiểu khách hàng

Với bề dày kinh nghiệm phát báo cho các công ty trụ sở tại TpHCM, chúng tôi biết rõ cần liên lạc với ai, bộ phận nào nhằm tránh việc thất lạc báo. Chúng tôi thông thạo địa bàn, nắm rõ “đặc điểm sinh hoạt” của từng nhóm khách hàng mua báo để phục vụ tối ưu.

Chẳng hạn, với khách hàng là tiệm café, quán ăn, chúng tôi đảm bảo việc người khách đầu tiên đến quán vào buổi sáng có thể cập nhật tin tức qua những tờ báo ngày.

Với tiệm SPA, tiệm nail hay cửa hàng thười trang, shop mỹ phẩm, chúng tôi biết khung giờ mở cửa để tránh làm phiền sinh hoạt của chủ tiệm.

Ngoài ra bộ phận truyền thông của công ty Đông Phương còn tư vấn danh sách đầu báo nên đặt, đầu báo khách hàng hay đọc cùng với số lượng cần thiết.

Ví dụ, khi bạn vừa mở tiệm kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên mà chưa biết phải mua báo gì thì những tư vấn về tạp chí ELLE Phái đẹp hay Thế giới phụ nữ là những kênh thông tin về mỹ phẩm tốt, mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên vô cùng hữu ích cho chủ tiệm.

Hơn thế nữa, chúng tôi còn thực hiện công tác truyền thông  khi bạn muốn cửa hàng của mình xuất hiện trên những tạp chí phụ nữ.

Đội ngũ phát hành báo được tổ chức tốt

Với đội ngũ giao báo riêng biệt từng địa bàn, những thiếu sót đầu báo (nếu có) chắc chắn được khắc phục nhanh chóng. Mỗi nhân viên Đông Phương không phải di chuyển xa nhằm tiết kiệm thời gian, công sức để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi có hòm thư tại Bưu điện trung tâm thành phố cũng như tại các địa điểm thuận tiện cho việc giao dịch, gởi hồ sơ, hóa đơn, thu tiền với khách hàng cũng như thuận tiện cho anh em công ty.

tap-chi-my-pham

Công tác truyền thông, quảng bá sản phẩm

Với những tạp chí nước ngoài, Đông Phương tự hào là đơn vị có báo sớm nhất tại Sài Gòn TpHCM.

Không chỉ phát báo, chúng tôi còn được cấp phép phát hành tạp chí, hoạt động mảng truyền thông cũng như là chiến dịch quảng bá sản phẩm, sự kiện thông qua báo chí, website thương mại, thậm chí cả phát tờ rơi.

Để đáp ứng được nhiều yêu cầu đa dạng như vậy, công ty Đông Phương có những bộ phận nhân sự như sau:

Ban giám đốc: điều hành và chịu trách nhiệm chung

Bộ phận kế toán - công nợ
Bộ phận đào tạo, nhân sự

Bộ phận truyền thông

Bộ phận phát báo khu vực trung tâm

Bộ phận phát báo đông thành phố

Bộ phận phát báo tây thành phố

Bộ phận phát báo khu vực Đồng Nai

Bộ phận phát báo khu vực Bình Dương.

Mọi yêu cầu khác thường của khách hàng đều được chúng tôi tìm cách giải quyết và giải quyết triệt để.