Đặt báo dài hạn tại công ty nào uy tín?

dat-bao-dai-han-dong-phuongThị trường giao báo buổi sáng tại Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị nhận đặt báo, giao báo hàng ngày nhưng cũng như cây non chưa được chăm sóc đúng cách, các đơn vị này tự triệt tiêu dần mòn, làm mất uy tín với khách hàng, trong đó không ít khách hàng tiềm năng. Gần 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động phát hành và giao báo, Đông Phương hiểu rõ nhu cầu của khách hàng đặt báo dài hạn và hiện nay đang mở thêm 1 nhánh mới chuyên cung cấp báo ngoại văn, báo nước ngoài là baongoai.com

 

 

 

Phát hành báo chí Đông Phương vốn hoạt động chính tại tên miền phathanhbao.vn. Chủ trương của baongoai.com là khai thác mảng báo ngoại văn, các tạp chí quốc tế, các đầu báo nước ngoài, báo tiếng Hàn, báo tiếng Nhật,... chứ không chỉ cung cấp báo Anh như website cũ là phathanhbao.vn.

website-dat-bao-uy-tin

Giữa lúc Xu thế mở shop kinh doanh tại các trang báo điện tử đang nở rộ thì DNTN Đông Phương chính thức đưa vào hoạt động tên trang web chuyên đặt báo nước ngoài là một bước đi đúng hướng, trước đó một tòa sạn hoạt động nhiều với Đông Phương những năm qua là Báo Tuổi Trẻ đã có trang thitruong.tuoitre.vn. Trong lĩnh vực bán hàng online, gần đây nhất báo điện tử Vnexpress vừa ra mắt website chuyên bán hàng hóa tại địa chỉ shop.vnexpress.net. Hay Công ty cổ phần Báo Thanh Niên cũng vừa mở website bán hàng  nhằm khai thác thêm lĩnh vực thương mại điện tử đầy tiềm năng này. 

huong-dan-mo-shop-zalo-nhanh

Không chỉ thêm 1 nhánh kinh doanh mới, Công ty Phát hành báo chí lớn tại Sài Gòn còn mở thêm kênh đặt báo trên Zalo shop http://shop.zalo.me/store/1574147246566675148, tuy nhiên với đặc thù Zalo cũng vừa đi vào hoạt động, Đông Phương đang phát hành danh mục báo khá khiêm tốn, hầu hết đó là những tạp chí thuộc chuyên mục thị trường, kinh tế, tài chính và kiến trúc, nhà và xe cũng như phụ nữ, gia đình, sức khỏe.

DNTN Đông Phương còn mở thêm dịch vụ đặt báo trên Shopee. Click vào đây để xem shop đặt báo trên Shopee.

Đặt tạp chí ở đâu rẻ, đơn vị nào giao báo uy tín

Gần 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động phát hành và giao báo, Đông Phương hiểu rõ nhu cầu của khách hàng đặt báo dài hạn. Chúng tôi là đơn vị đi tiên phong mở rộng địa bàn phát báo xa tòa soạn. Khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp có thương hiệu, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định trong nhiều năm qua, ở đa dạng lĩnh vực và sản phẩm kinh doanh. Các sản phẩm báo chí rất đa dạng và phong phú với hơn 900 loại ấn phẩm báo chí...

Khách hàng có bất kỳ nhu cầu gì về tất cả loại báo, tạp chí trên thị trường, doanh nghiệp phát hành báo chí Đông Phương đều cố gắng hỗ trợ qua Phiếu đặt báo, cho dù đó là đặt báo Tuổi trẻ, báo Thanh niên hay báo Lao động Thủ Đô, Người Lao Động.