Tư vấn

Vì sao bạn nên đặt báo in tại phathanhbao.vn?

dat-bao-dai-han-dong-phuongBạn đọc có nhu cầu đặt báo dài hạn hãy liên liên hệ phathanhbao.vn hoặc baongoai.com. Chúng tôi có tất cả đầu báo trên thế giới với giá phát hành chuẩn và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp gần 20 năm.

 

 

Sách hay giảm giá tháng 5/2017 tại shopee

pha-dao-cho-phien-dap-tan-nang-heSách Đắc Nhân Tâm: 57.000
Sách Tuổi Trẻ đáng giá bao nhiêu: 53.000
Sách Đừng bao giờ đi ăn một mình: 65.000
Balo thời trang Glado Classical: 44.000

Đặt báo ở đâu giá rẻ, uy tín

giao-bao-uy-tin-sai-gon-tphcmGần 20 năm kinh doanh ngành phát hành báo, có thể nói Đông Phương là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực phát hành báo, giao báo tại trung tâm TpHCM đồng thời cũng là doanh nghiệp đứng đầu mảng phát hành báo ngoại tại khu vực Biên hòa, Đồng Nai.
Với những tạp chí nước ngoài, Đông Phương tự hào là đơn vị có báo sớm nhất tại Sài Gòn TpHCM.

 

Các tạp chí xuất bản 2 tháng 1 kỳ - quý II/2017

phan-chi-congDanh sách các loại tạp chí ra 2 tháng 1 kỳ - quý II/2017.

 

 

Danh sách các loại báo chí nước ngoài quý 2/2017

baochiDanh mục các loại báo chí xuất bản bằng tiếng nước ngoài quý 2/2017

 

 

Danh sách các loại báo chí tiếng Việt quý 2/2017

baochitiengvietKế hoạch xuất bản những báo in đang đứng đầu bảng về số lượng phát hành trong quý 2 năm 2017.

 

 

Đặt báo dài hạn tại công ty nào uy tín?

dat-bao-dai-han-dong-phuongThị trường giao báo buổi sáng tại Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị nhận đặt báo, giao báo hàng ngày nhưng cũng như cây non chưa được chăm sóc đúng cách, các đơn vị này tự triệt tiêu dần mòn, làm mất uy tín với khách hàng, trong đó không ít khách hàng tiềm năng. Gần 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động phát hành và giao báo, Đông Phương hiểu rõ nhu cầu của khách hàng đặt báo dài hạn và hiện nay đang mở thêm 1 nhánh mới chuyên cung cấp báo ngoại văn, báo nước ngoài là baongoai.com

 

 

Giá trị của tờ báo in

bao-in-nuoc-ngoaiNhững tiện ích sau đây sẽ nhắc nhở bạn về thói quen đọc báo giấy. Mặc dù có rất nhiều kênh báo trực tuyến nhưng chúng ta vẫn thấy báo in có rất nhiều giá trị.

 

Bạn cần có Tờ báo in yêu thích

đọc báo là một thú vuiBáo giấy đang trải qua một giai đoạn hết sức khó khăn do sự phát triển tuy nhiên nhiều người vẫn thích đọc báo giấy vì nó “thân thiện” hơn. Với sự dẫn dắt của thói quen, nhiều bạn đọc vẫn tạt qua sạp báo mỗi sáng trên đường đi làm, để thoả mãn cái cảm giác vân vê mặt giấy mới, cảm nhận mùi chữ còn nóng và tìm một cảm xúc thân quen, đôi khi cả sự bực bội.

 

 

 

Báo giấy sẽ còn hiện diện trong đời sống người dân

dat-bao-dai-han-dong-phuong

Khoảng 5-6h sáng mỗi ngày, vỉa hè đường Đinh Tiên Hoàng, ngay sát hồ Gươm, trở thành nơi tập kết, sắp xếp báo trước khi được chuyển đi các sạp báo, các thư viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 

 

Trang 1 / 6