Phát hành báo - Đặt báo từ xa - Giao báo tận nhà

The Wall St. Journal đưa tin Nhật viện trợ Việt Nam 1 tỉ USD

the-wall-st-journal-vietnamThe Wall St. Journal nói rằng trong mấy năm gần đây, Việt Nam là nước nhận nhiều vốn ODA của Nhật Bản nhất, và điều đó phản ánh những kỳ vọng rất cao mà Nhật Bản đặt vào Việt Nam.

Huffington Post viết về những điều đáng mến ở Việt Nam

tourism-reviewNhững thắng cảnh nguyên sơ, con người hào phóng và nền ẩm thực phong phú là những đặc điểm mà Việt Nam hấp dẫn người nước ngoài được trang Huffington Post của Mỹ nhận định.

Góc nhìn về thị trường ôtô Việt Nam trên báo Reuters

thi-truong-oto-viet-namTừng nổi danh với những con đường tràn ngập xe gắn máy, Việt Nam hiện đang ghi nhận doanh số xe hơi tăng đều đặn hằng năm, trong bối cảnh tầng lớp trung lưu trẻ tuổi và có phong cách lan rộng nhanh chóng sau 15 năm kinh tế liên tục tăng trưởng vượt 5%.

Cầu nối văn hóa vùng miền Easyrider Tours

http://www.easyridertoursdalat.com/images/stories/mr-tu-catching-up.jpgLựa chọn con đường trở thành easyrider, Phạm Hữu Hậu đã cho bản thân một cơ hội được khẳng định mình, để cái tên Andy Pham được dân du lịch bụi các nước share nhiều trên các trang cá nhân, trên mạng xã hội... Từ một thanh niên làm dịch vụ trong ngành du lịch lương tháng chỉ 2 đến 3 triệu đồng, Andy Pham khẳng định tên tuổi trong giới easyrider và đi tour với giá trên 90USD/ người/ngày, xuất phát từ nhiều tỉnh, TP khác nhau.

Những người tự xưng là nhà báo

nha-bao-domKhông bằng cấp, chuyên môn, chỉ cần các-vi-dít và tờ giấy giới thiệu giả, nhiều đối tượng “nhà báo”, tác oai, tác quái khắp hang cùng, ngõ hẻm. Dân lành, doanh nghiệp và thậm chí cả quan chức đều có thể là nạn nhân.

Từ báo in đến Facebook - cách đọc báo đang thay đổi

facebook-va-bao-chiTrước Facebook, nhiều dịch vụ tin tức trực tuyến khác như Google News cũng giúp người đọc chọn tin tức theo sở thích và mối quan tâm cá nhân, nhưng phải đến Facebook thì tính tương tác trong tiếp nhận và chia sẻ tin tức trong cộng đồng mới được hiện thực hóa một cách trọn vẹn và hấp dẫn.

Giả danh nhà báo gây tổn hại uy tín

gia-danh-nha-baoNhiều địa phương, cơ quan báo chí gần đẫy đã nêu lên một số đối tượng không làm báo, không đủ tiêu chuẩn làm báo đã đến các địa phương lợi dụng danh nghĩa của người làm báo để lấy tin bài, đòi quảng cáo, sách nhiễu. Hình ảnh của người làm báo trong công chúng bị xuống cấp bởi chính những đối tượng giả mạo, những người làm báo chân chính sẽ gặp khó khăn khi tác nghiệp.

Nhiều trang tin buộc phải ngừng hoạt động

e-magazineTừ ngày 1-11, Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa có công văn đề nghị Trung tâm Internet Việt Nam tạm ngừng hoạt động bảy trang thông tin điện tử có nội dung vi phạm pháp luật, cung cấp một số nội dung chưa phù hợp.

Củi trấu, trấu nén viên không chịu thuế GTGT

vien-nen-cuiThời báo Tài chính Việt Nam vừa đăng tải trả lời của Tổng cục Thuế với cục thuế một số địa phương và doanh nghiệp về thuế suất thuế GTGT đối với sản phẩm bột trấu và trấu ép thành viên (hay còn gọi là trấu nén viên, củi trấu).

Trang 4 / 6