Phát hành báo - Đặt báo từ xa - Giao báo tận nhà

Bổ nhiệm chức vụ Phó cục trưởng Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử

http://img.f29.vnecdn.net/2016/03/18/Le-Quang-Tu-Do-2-3479-1458274496.jpgChiều 17/3, Bộ Thông tin Truyền thông vừa trao quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm một số vị trí lãnh đạo tại Cục Báo chí; Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử.Ông Lê Quang Tự Do - Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn TNCS HCM vừa được bổ nhiệm giữ chức Phó cục trưởng Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử.

 

Báo Pháp luật TP.HCM - những chuyên đề mang tính pháp lý

chiết khấu cao báo pháp luậtTất cả các báo in hiện nay đều không loại trừ chuyện bị giảm số lượng phát hành. Nhưng số lượng phát hành giảm mạnh nhất là ở các báo chỉ đăng tải những tin tức chính trị xã hội thuần túy, những thông tin mà người ta có thể tìm thấy ở bất kỳ tờ báo điện tử nào, thậm chí trên mạng xã hội, ví dụ như tin cháy nổ, bắt bớ, thiên tai... Ở Việt Nam hiện nay, có hơn 800 cơ quan với hơn 1.000 ấn phẩm báo in. Đúng là có sự suy giảm về số lượng phát hành báo in, nhưng số lượng cơ quan báo chí và ấn phẩm báo in vẫn đang tiếp tục gia tăng. Vẫn chưa có tờ báo in nào phải đóng cửa, rời khỏi thị trường.

 


Báo Tuổi Trẻ cung cấp thông tin chất lượng tốt nhất cho người đọc

mua báo tuổi trẻ chiết khấu caoBáo Tuổi Trẻ trước đây từng có những lúc đạt số lượng phát hành lên tới 450.000 bản/ngày, nay chỉ còn khoảng 300.000 bản/ngày, xu hướng vẫn đang tiếp tục giảm. Tuy nhiên, hiện tại, nguồn thu từ báo in vẫn là nguồn thu lớn nhất của tòa soạn Báo Tuổi Trẻ. Dù có sự suy giảm nhưng so với nhiều bạn đồng nghiệp thì lượng phát hành của Báo Tuổi Trẻ vẫn rất tốt.

Quyết định số 45 về dịch vụ công ích trong hoạt động phát hành báo chí

bao-chi-2Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 45 quy định danh mục dịch vụ, phương thức thực hiện cung ứng dịch vụ, trách nhiệm của các cơ quan có liên quan trong việc quản lý cung ứng dịch vụ bưu chính công ích và dịch vụ công ích trong hoạt động phát hành báo chí.

 

Các trang tin không được coi là báo chí

bao-dien-tu-mang-xa-hoiDo Luật không cho phép các trang tin điện tử tự sản xuất nội dung nên người làm các trang này sẽ tự ý sao chép, chỉnh sửa bài từ các báo điện tử. Tuy vậy, cơ quan quản lý nhà nước về báo chí khó có thể ngăn chặn tình trạng này bởi số lượng các trang tin điện tử quá nhiều...

Ẩm thực Việt trong mắt phóng viên Mỹ

vietnamese-cuisineClaire Volkman là nhà báo có niềm đam mê bất tận với ẩm thực và du lịch. Cô đã có trải nghiệm tại 30 quốc gia trên thế giới và cho ra đời hàng trăm bài viết, ảnh chụp về các địa danh. Trên tờ US News, Claire đưa ra những gợi ý dành cho tín đồ ăn uống về các tour du lịch ẩm thực đáng thử trong đời. Trong đó, Việt Nam là một địa danh để lại nhiều ấn tượng khó quên với Claire.

 

Làm giỏ hoa tuyệt đẹp từ giấy báo cũ

Bạn có nhiều sách, báo cũ không còn dùng đến nữa, nhưng đây lại có thể là chất liệu để sáng tạo nên những đồ vật trang trí dễ thương.

Điều tra và dấn thân trong nghề báo

dieu-tra-va-dan-than-trong-nghe-baoTác phẩm tập hợp các bài viết chọn lọc ở các mảng đề tài phóng sự điều tra, câu chuyện pháp luật và loạt bài viết phản ánh những sai phạm trong lĩnh vực nhà đất… Những bài viết này được tác giả thực hiện trong khoảng thời gian từ khi giữ cương vị Trưởng ban Bạn đọc kiêm Thư ký Tòa soạn Báo điện tử Dân trí cho đến khi chuyển công tác, với cương vị mới là Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng, phụ trách Báo điện tử Xây dựng.

Á hậu Thụy Vân - người đẹp thành công nhất với nghề báo

a-hau-thuy-vanNhan sắc luôn là một ưu thế lớn với mọi ngành nghề, lĩnh vực, đặc biệt là những người làm truyền hình. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp luôn là thuận lợi với các MC, BTV truyền hình, nhưng đôi khi điều này lại là một áp lực với họ.

Trang 3 / 6