Đặt báo Thế Giới Vi Tính - Thế Giới Game

Việc phát hành đồng thời bản in và bản điện sẽ giúp bạn đọc có thêm lựa chọn mới để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý bạn. Với phương thức mua hàng đơn giản, phương thức thanh toán đa dạng cùng chính sách giá ưu đãi , chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn đọc những dịch vụ tối ưu.

 

CÁC SẢN PHẨM TRUYỀN THÔNG
 
Thế Giới Vi Tính – Tạp chí chuyên về CNTT-TT với tiêu chí: Công nghệ - Phong cách - Xanh

Phát hành vào ngày 5 hàng tháng. Đối tượng phục vụ là người tiêu dùng, người học, sử dụng và làm việc với sản phẩm, công nghệ; gia đình, văn phòng, doanh nghiệp... Ấn phẩm cập nhật, chia sẻ, tương tác với bạn đọc thông tin trải nghiệm sản phẩm, thị trường, khám phá công nghệ thân thiện với môi trường, gần gũi với cuộc sống.

 
Thế Giới Game – Tạp chí game và giải trí

Phát hành ngày 25 hàng tháng. Đối tượng phục vụ chủ yếu là giới trẻ, sinh viên, học sinh và những người yêu thích các trò chơi, hình thức giải trí điện tử, game máy tính có nội dung lành mạnh, bổ ích và giúp phát triển trí lực như một môn thể thao mang tính rèn luyện, đối kháng – thể thao điện tử. 

 
Thế Giới Vi Tính trực tuyến - www.pcworld.com.vn  

Trang thông tin trực tuyến tổng thể về CNTT–TT. Địa chỉ trực tuyến thiết thực và tin cậy cho người dùng máy tính, nhà kinh doanh và quản lý về công nghệ điện toán, truyền thông, thể hiện xu hướng, khả năng ứng dụng triển khai CNTT-TT phục vụ cuộc sống, con người và sự phát triển của cộng đồng CNTT-TT Việt Nam… Cầu nối trực tuyến 24/7 với bạn đọc và đối tác.

 
Thế Giới Game trực tuyến - www.thegioigame.vn

Trang thông tin trực tuyến, diễn đàn trao đổi dành cho những người yêu thích game và các hình thức giải trí điện tử, là điễn đàn của cộng đồng người chơi game và thể thao điện tử.  

 
Niên Giám CNTT-TT Việt Nam

Cơ sở dữ liệu về các đơn vị CNTT-TT và các sản phẩm, dịch vụ CNTT-TT đang được cung cấp tại Việt Nam . NG CNTT-TT VN được cập nhật liên tục và đăng trực tuyến tại www.pcworld.com.vn/niengiam

Chi tiết liên hệ:
DNTN Phát Hành Báo Chí Đông Phương
ĐT:
ĐT: (028)62618849(08)35039262
Fax: (028)62618849
Phan Chí Công - Mobile: 0909253080
Địa chỉ: 874/52/26A1 Đoàn Văn Bơ, P16, Quận 4