Ấn phẩm mới

Tạp chí Mỹ phẩm

tap-chi-my-phamTạp chí mỹ phẩm là cuốn tạp chí nổi tiếng nói về những thông tin về mĩ phẩm nhanh chóng và chính xác. Mỹ phẩm là tạp chí của Hiệp hội Tinh dầu hương liệu Việt Nam. Đúng như tên gọi, tạp chí là một bản hòa ca của mỹ phẩm, với mong muốn mang đến vẻ đẹp tự nhiên, tư vấn sử dụng mỹ phẩm an toàn.

 

 

 

Tạp chí Ngày Nay phát hành miễn phí

tạp chí miễn phíChỉ sau vài tháng được phát tại các địa như bến xe, quán càphê, bệnh viện, trường đại học… với thiết kế đẹp, nội dung phong phú, tạp chí Ngày Nay (cơ quan ngôn luận của Liên hiệp các Hội UNESCO) đã được đông đảo bạn đọc đón nhận và được xem là “hiện tượng” trong làng báo Việt Nam.

Điều tra và dấn thân trong nghề báo

dieu-tra-va-dan-than-trong-nghe-baoTác phẩm tập hợp các bài viết chọn lọc ở các mảng đề tài phóng sự điều tra, câu chuyện pháp luật và loạt bài viết phản ánh những sai phạm trong lĩnh vực nhà đất… Những bài viết này được tác giả thực hiện trong khoảng thời gian từ khi giữ cương vị Trưởng ban Bạn đọc kiêm Thư ký Tòa soạn Báo điện tử Dân trí cho đến khi chuyển công tác, với cương vị mới là Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng, phụ trách Báo điện tử Xây dựng.

Ấn phẩm mới đón chào Ngày báo chí Việt Nam 21/6

ấn phẩm mới nhất đón chào Ngày báo chí Việt Nam 21/6Trong số 3 ấn phẩm mới này, có hai cuốn sách viết về thế giới truyền thông, tin tức, sự kiện. Ở cuốn Một nền báo chí phẳng, nhà báo Đỗ Đình Tấn diễn tả được toàn bộ bức tranh của báo chí chống tiêu cực của Việt Nam. Từ những phân tích trong sách, có thể thấy, báo chí chống tiêu cực ở Việt Nam đi theo con đường hoàn toàn trùng khớp với những xu hướng của báo chí điều tra trên thế giới. Sách cũng đề cập những giải pháp cho mối quan hệ: “người đọc - báo chí - chính quyền” được phân tích kỹ và có giá trị ứng dụng ở Việt Nam.

Chuyên đề: Chân dung Nhà giáo - Nhà Quản lý Giáo dục

dạy thêm, học thêmTạp chí in số chuyên đề.

Tạp chí Dạy và Học ngày nay - Chuyên đề: Chân dung Nhà giáo - Nhà Quản lý Giáo dục có các nội dung sau đây:

Báo Giao thông phát hành 4 số một tuần

bao-giao-thongHiện nay, Báo Giao thông phát hành 4 số một tuần, mỗi số 16 trang với nhiều chuyên mục phong phú hấp dẫn. Báo Giao thông là tờ báo duy nhất hiện nay duy trì 2 trang chuyên đề An toàn giao thông mỗi số với nhiều chuyên mục thiết thực, hấp dẫn, kịp thời phản ánh các chính sách, quy định mới nhất về trật tự an toàn giao thông, kinh nghiệm đi đường và các thông tin hữu ích khác...

Báo in có vẻ như đang co lại nhưng còn lâu mới có thể tàn lụi

bao-in-nuoc-ngoaiQuan niệm khá phổ biến hiện nay cho là báo in sẽ chết hoàn toàn trái ngược với thực tế. Theo khảo sát của chính phủ Mỹ, báo in tiếp tục được xếp vào một trong những ngành công nghiệp sản xuất sử dụng nhiều lao động nhất.

Tạp chí Truyền hình sẽ tăng lượng phát hành phía Nam

Tạp chí Truyền hình sẽ tăng lượng phát hành phía NamSẽ có thêm nhiều ấn phẩm của Tạp chí Truyền hình phục vụ độc giả miền Nam với những nội dung phong phú và đặc sắc về đời sống truyền hìnhtrên khắc các vùng miền trong và ngoài nước.

Nghệ Thuật Mới - tờ báo văn học bán chạy nhất

Tờ báo giấy mới nhất xuất hiện trên thị trường là Nghệ Thuật Mới, ra số đầu tiên vào ngày 02.02.2012.

Trong tương lai, báo giấy sẽ chỉ phát miễn phí?

Bài viết của Brendan O’Neill đăng trên BBC ngày 4/9/2006, tuy vậy cho đến năm 2009 khi khủng hoảng kinh tế thế giới + sự phát triển của Social Media làm báo giấy lao đao, tôi nghĩ rằng đây vẫn là một bài viết hay và có tính thời sự nên đăng lại bài dịch tại đây.

Trang 1 / 2