Phát hành báo - Đặt báo từ xa - Giao báo tận nhà

Vì sao bạn nên đặt báo in tại phathanhbao.vn?

dat-bao-dai-han-dong-phuongBạn đọc có nhu cầu đặt báo dài hạn hãy liên liên hệ phathanhbao.vn hoặc baongoai.com. Chúng tôi có tất cả đầu báo trên thế giới với giá phát hành chuẩn và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp gần 20 năm.

 

 

Sách hay giảm giá tháng 5/2017 tại shopee

pha-dao-cho-phien-dap-tan-nang-heSách Đắc Nhân Tâm: 57.000
Sách Tuổi Trẻ đáng giá bao nhiêu: 53.000
Sách Đừng bao giờ đi ăn một mình: 65.000
Balo thời trang Glado Classical: 44.000

Đặt báo ở đâu giá rẻ, uy tín

giao-bao-uy-tin-sai-gon-tphcmGần 20 năm kinh doanh ngành phát hành báo, có thể nói Đông Phương là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực phát hành báo, giao báo tại trung tâm TpHCM đồng thời cũng là doanh nghiệp đứng đầu mảng phát hành báo ngoại tại khu vực Biên hòa, Đồng Nai.
Với những tạp chí nước ngoài, Đông Phương tự hào là đơn vị có báo sớm nhất tại Sài Gòn TpHCM.

 

Hội thảo "Phụ nữ và nghề làm báo"

nha-bao-nuHội thảo "Phụ nữ và nghề làm báo" vừa diễn ra tối 29/03 với khách mời là Nhà báo Pháp Christine Ockrent (hay còn gọi là "Nữ hoàng Christine") và Nhà báo Nguyễn Thế Thanh (nguyên Tổng biên tập báo Phụ nữ TP. HCM cùng nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thông tin TP. HCM).

 

 

Các tạp chí xuất bản 2 tháng 1 kỳ - quý II/2017

phan-chi-congDanh sách các loại tạp chí ra 2 tháng 1 kỳ - quý II/2017.

 

 

Danh sách các loại báo chí nước ngoài quý 2/2017

baochiDanh mục các loại báo chí xuất bản bằng tiếng nước ngoài quý 2/2017

 

 

Danh sách các loại báo chí tiếng Việt quý 2/2017

baochitiengvietKế hoạch xuất bản những báo in đang đứng đầu bảng về số lượng phát hành trong quý 2 năm 2017.

 

 

Tạp chí Mỹ phẩm

tap-chi-my-phamTạp chí mỹ phẩm là cuốn tạp chí nổi tiếng nói về những thông tin về mĩ phẩm nhanh chóng và chính xác. Mỹ phẩm là tạp chí của Hiệp hội Tinh dầu hương liệu Việt Nam. Đúng như tên gọi, tạp chí là một bản hòa ca của mỹ phẩm, với mong muốn mang đến vẻ đẹp tự nhiên, tư vấn sử dụng mỹ phẩm an toàn.

 

 

 

Đặt báo dài hạn tại công ty nào uy tín?

dat-bao-dai-han-dong-phuongThị trường giao báo buổi sáng tại Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị nhận đặt báo, giao báo hàng ngày nhưng cũng như cây non chưa được chăm sóc đúng cách, các đơn vị này tự triệt tiêu dần mòn, làm mất uy tín với khách hàng, trong đó không ít khách hàng tiềm năng. Gần 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động phát hành và giao báo, Đông Phương hiểu rõ nhu cầu của khách hàng đặt báo dài hạn và hiện nay đang mở thêm 1 nhánh mới chuyên cung cấp báo ngoại văn, báo nước ngoài là baongoai.com

 

 

Trang 1 / 6