Tạp chí Truyền hình sẽ tăng lượng phát hành phía Nam

Tạp chí Truyền hình sẽ tăng lượng phát hành phía NamSẽ có thêm nhiều ấn phẩm của Tạp chí Truyền hình phục vụ độc giả miền Nam với những nội dung phong phú và đặc sắc về đời sống truyền hìnhtrên khắc các vùng miền trong và ngoài nước.

Ngày 30/3, Tạp chí Truyền hình và công ty TNHH Phát hành Trường Phát chính thức ký kết hợp tác chiến lược về việc phát hành ấn phẩm Tạp chí Truyền hình tại khu vực phía Nam.

Thỏa thuận hợp tác này sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu thông tin, giải trí của nhân dân theo đặc tính vùng miền. Sẽ có thêm nhiều ấn phẩm của Tạp chí Truyền hình phục vụ độc giả miền Nam với những nội dung phong phú và đặc sắc về đời sống truyền hình trong và ngoài nước.

Theo đó, công ty TNHH Phát hành Trường Phát sẽ độc quyền phát hành Tạp chí Truyền hình trên toàn khu vực miền Nam, hỗ trợ và quảng bá hình ảnh của Tạp chí Truyền hình trên tất cả các quầy báo của công ty, các địa điểm công cộng, các quán cà phê lớn trên địa bàn, cũng như tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Tạp chí Truyền hình sẽ tăng lượng phát hành phía Nam

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tạp chí Truyền hình và công ty TNHH Phát hành Trường Phát. (Ảnh: VTV News)

Ông Nguyễn Thành Lưu, Tổng Biên tập Tạp chí Truyền hình, Đài THVN, cho biết: “Chúng tôi tin rằng với những nỗ lực đổi mới của Tạp chí Truyền hình về nội dung và hình thức thể hiện đáp ứng nhu cầu thị hiếu của độc giả, cùng với nỗ lực của công ty TNHH Phát hành Trường Phát, Tạp chí Truyền hình sẽ đến với nhiều độc giả trong cả nước. Chúng tôi cũng tin tưởng năm 2013 sẽ là năm đột phá của Tạp chí Truyền hình về nội dung, cách thể hiện và đặc biệt về khâu phát hành trên các vùng”.

Từ đầu năm đến nay, sau những thay đổi tích cực về mặt nội dung và hình thức nhằm đến gần hơn với thị hiếu đọc của độc giả miền Nam, sự bắt tay chiến lược cho công tác phát hành hứa hẹn sẽ tạo nên những sự thay đổi mạnh mẽ của Tạp chí Truyền hình trong năm 2013.

Nguồn: vtv.vn