Nghề báo

Trung Quốc: Một phó tổng biên tập bị bắt quả tang chát sex

Trung Quốc: Một phó tổng biên tập bị bắt quả tang chát sex Mấy ngày gần đây dư luận Trung Quốc bàng hoàng sau vụ một Phó Tổng Biên tập của một tạp chí lịch sử địa phương bị phát hiện chat sex qua webcam ở phòng làm việc.

Chỉ ngón giữa vào Tổng thống Mỹ, phát thanh viên Nga bị sa thải

Chỉ ngón giữa vào Tổng thống Mỹ, phát thanh viên Nga bị sa thải Đài truyền hình tư nhân hàng đầu nước Nga REN TV đã sa thải nữ phát thanh viên nổi tiếng Tatyana Limanova sau khi cô có cử chỉ giơ ngón giữa sau khi đọc tên Tổng thống Mỹ Barack Obama trong một buổi phát hình.

Chuyện “Nhà báo nữ với nghề báo”

Chuyện “Nhà báo nữ với nghề báo”Những câu chuyện được ghi lại từ lời kể của các nhà báo nữ trên khắp mọi miền Tổ quốc tại cuộc Hội thảo “Nhà báo nữ với nghề báo” do Câu lạc bộ Nhà báo nữ Việt Nam (thuộc Hội Nhà báo Việt Nam) đã tổ chức khiến người nghe xúc động và càng thấy trân trọng hơn sự đam mê say nghề của các nhà báo nữ.

Nữ nhà báo bị lạm dụng giữa bạo loạn ở Ai Cập

Nữ nhà báo bị lạm dụng giữa bạo loạn ở Ai Cập Là một nhà bình luận nổi tiếng người Mỹ gốc Ai Cập, nữ nhà báo Mona Eltahawy cho hay cô đã bị cảnh sát Ai Cập tấn công tình dục, đánh đập và bịt mắt sau khi cô bị bắt gần quảng trường Tahrir hôm 24/11, khiến cả hai cánh tay của cô bị gãy, phải bó bột.

Làn gió mới từ một tác phẩm phát thanh

Vượt ra ngoài giá trị giải thưởng, tác phẩm “Những kỳ quan của cuộc sống” đã chứng minh sự thành công của cách tư duy mới, thể hiện mới.

Cảnh “tấn công CSGT” và mặt trái của báo online

Cảnh “tấn công CSGT” và mặt trái của báo onlineChiều ngày 24/11, trên một số trang báo trực tuyến xuất hiện một bản tin gây sốc: Một nhóm thanh niên đang hành hung hai CSGT bằng dao chọc tiết lợn. Tuy nhiên, thực tế những hình ảnh này chỉ là một cảnh diễn mới được phát trên VTV6.

Dẫn chương trình CNN chết trong tai nạn ô tô

Dẫn chương trình CNN chết trong tai nạn ô tô (CL)- Stanley Wright Case, 59 tuổi, dẫn chương trình tin tức kỳ cựu làm việc cho hệ phát thanh của đài CNN đã đột ngột gặp nạn trong buổi chiều mưa bão hôm thứ Ba, 22/11, ở thành phố Birmingham, bang Alabama, Mỹ.

Phóng viên Việt Văn (Báo Lao Động) đoạt 4 giải ảnh quốc tế

Phóng viên Việt Văn (Báo Lao Động) đoạt 4 giải ảnh quốc tếTrong 3 cuộc thi ảnh quốc tế mới công bố kết quả, Việt Văn là nhiếp ảnh gia VN duy nhất đoạt 4 giải tại khu vực chuyên nghiệp.

Báo chí bỗng dưng có lỗi trong dịch tay - chân - miệng

Báo chí bỗng dưng có lỗi trong dịch tay - chân - miệngPhải mất một thời gian dài, Bộ Y tế, mới kết luận được rằng, việc dùng nước ozone để trị bệnh tay chân miệng phương pháp chữa bệnh không giá trị!

Báo giới Nam Phi phản đối luật tài liệu mật

Báo giới Nam Phi phản đối luật tài liệu mậtNgày 22-11, Hạ viện Nam Phi thông qua dự luật Bảo vệ thông tin nhà nước với đa số phiếu tán thành. Tổng giám mục Desmond Tutu, người được trao giải Nobel Hòa bình, gọi đây là sự sỉ nhục, còn đông đảo nhà báo Nam Phi đeo mặt nạ để phản đối.

Trang 26 / 26